nhathuochcm.com là trang web chính thức của Nhà thuốc tây TÂN PHÚ, Quận Tân Phú, TP. HCM. Với một bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những nhà thuốc uy tín nhất khu vực trong lĩnh vực tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn lựa, sử dụng thuốc sao cho phù hợp nhất với tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Sự tư vấn luôn được đến từ những Dược sĩ Đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, sẽ đem đến cho Khách hàng những lời khuyên chân thành và khoa học nhất.

Hiện nay nhà thuốc Tân Phú là một trong những nhà thuốc lớn nhất khu vực, có dòng sản phẩm vô cùng phong phú, bao gồm các sản phẩm về Thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẫm và Dụng cụ y khoa cần thiết. Mỗi dòng sản phẩm đều được chọn lọc rất kỹ, với vốn kinh nghiệm về thị trường thuốc hết sức sâu sắc, chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả vẫn phải đảm bảo phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam chúng ta.

Tại trang web nhathuochcm.com, bên cạnh việc giới thiệu đến Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất so với giá thị trường, chúng tôi luôn đặt cho mình một trọng trách là luôn phải cập nhật đến Khách hàng những kiến thức khoa học hữu ích nhất. Quý Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thông tin khoa học rất lý thú cho nhiều lĩnh vực điều trị khác nhau tại nhathuochcm.com.

Chúng tôi luôn mong rằng nhathuochcm.com sẽ là trang web thật sự hữu ích cho những ai quan tâm đến các lĩnh vực Thuốc và Sức khỏe, và là nơi các bạn có thể GỞI TRỌN NIỀM TIN.

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Nhà thuốc tây TÂN PHÚ
259 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: lienhe.nhathuochcm@gmail.com
Hoặc liên lạc đến số hotline: 09321.76399 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Dược sĩ.

Trân trọng,

nhathuochcm.com