!-- Google tag (gtag.js) -->

Dược mỹ phẩm

Sắp xếp:


Thuốc bôi ngứa Bepanthen Itch Relief Cream

Thuốc bôi ngứa Bepanthen Itch Relief Cream

145.000đ

Bepanthen Itch Relief Cream là sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, có tác động kép, vừa giúp nhanh chóng làm giảm ngứa và mẩn đỏ do nhiều nguyên nhân, nhất là trong trường hợp ngứa do da khô, chàm sữa, ngứa do viêm da cơ địa (chàm, eczema); vừa có tác dụng tái tạo hàng rào bảo vệ da, giúp làn da nhanh chóng phục hồi. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bepanthen Itch Relief Cream đã được thử nghiệm lâm sàng và được sản xuất bởi công ty dược phẩm danh tiếng Bayer của Đức.
Thuốc trị sẹo Bepanthen Anti Scar Gel

Thuốc trị sẹo Bepanthen Anti Scar Gel

350.000đ

Thuốc trị sẹo Bepanthen Anti Scar Gel là sản phẩm được sản xuất tại Đức và được nhập khẩu chính thức, đã được thử nghiệm lâm sàng cho thấy đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị đối với sẹo đỏ và sẹo lồi, trên cả vết thương / vết sẹo cũ và mới. Ngoài ra, Bepanthen Anti Scar Gel còn giúp giảm cảm giác căng và ngứa khi vết thương đang lành. Sản phẩm phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm phù hợp cho các vết sẹo do mụn, do tai nạn, bỏng, sau phẫu thuật, sau mổ, sau cắt chỉ.
Kem bôi hăm Bepanthen Balm

Kem bôi hăm Bepanthen Balm

65.000đ

Theo kết quả khảo sát, kem bôi hăm Bepanthen Balm là nhãn hiệu số 1 được các chuyên gia y tế và các bà mẹ Việt khuyến nghị sử dụng. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, duy trì sự mềm mại của da bé, giảm hăm và bảo vệ da bé khỏi hăm tã. Với provitamin B5 và các thành phần tự nhiên khác, sản phẩm giúp mau lành vết hăm, tạo màng thoáng khí bảo vệ da  bé và tránh gây kích ứng cho da bé. Kem bôi hăm Bepanthen Balm phù hợp cho mọi vùng da của bé (kể cả da mặt), an toàn cho mọi người, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Kem dưỡng ẩm Bepanthen SensiDaily 200ml Chọn sản phẩm Giảm 100.000đ

Kem dưỡng ẩm Bepanthen SensiDaily 200ml

750.000đ 850.000đ -11%

Bepanthen SensiDaily với thành phần chính Pro-vitamin B5, đã được chứng minh lâm sàng, thử nghiệm trên da liễu và nhi khoa, cho thấy có tác dụng dưỡng ẩm da kéo dài suốt ngày, phục hồi và bảo vệ cho làn da luôn khỏe. Điều này mang lại sự mềm mịn cho da, giúp da không bị khô, bong tróc, làm dịu các triệu chứng của chàm ngứa (eczema). Kem dưỡng ẩm Bepanthen SensiDaily phù hợp cho mọi độ tuổi (cả nam và nữ), dưỡng ẩm toàn thân (kể cả da mặt, da tay), đặc biệt an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Đã thêm vào giỏ hàng